Moto Ra Mắt Z2 Force Edition Và 360 Camera Moto Mods

26 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20828)
Moto Ra Mắt Z2 Force Edition Và 360 Camera Moto Mods
Moto Ra Mắt Z2 Force Edition Và 360 Camera Moto Mods
Khoảng cuối tháng 07/2017, Moto đã giới thiệu phiên bản Z2 Force Edition với màn hình chống vỡ khi rơi từ độ cao 1.5m. Được biết, Moto Z2 Force Edition sẽ bán ra trên toàn cầu, đầu tiên là ở thị trường Mỹ.

Z2 Force Edition vẫn sẽ sử dụng màn hình 5.5 inch SuperAMOLED QuadHD với kính ShatterShield chống vỡ, sử dụng khung nhôm 7000 để bảo vệ máy khỏi các chấn động. Camera của máy trang bị hai cảm biến 12MP với ống kính f2.0. Moto đã lựa chọn giải pháp camera kép với một cảm biến màu một cảm biến trắng đen. Tuy vậy, camera Z2 Force Edition không có chống rung quang học, trong khi đó camera trước của Z2 là 5MP f2.2.

Máy được trang bị vi xử lý SnapDragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 4GB cho phiên bản ở Mỹ; hoặc 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB cho phiên bản quốc tế. Máy hỗ trợ 2 SIM, WiFi AC dual band, Bluetooth 5.0, dung lượng pin 2730mAh. Ngoài ra, Z2 Force cũng có tính nắng chống nước nhẹ.

Moto Z2 Force Edition sẽ có 2 phiên bản màu đen và vàng, nhưng người dùng mạng T-Mobile sẽ có thêm màu xám. Giá bán ở Mỹ là khoảng 700 USD. Ngoài ra, Moto cũng ra mắt một Moto Mods mới là 360 Camera Moto Mods, có thể quay phim 4K 360 độ và ghi âm nhiều hướng tạo hiệu ứng 3D. Phụ kiện sẽ giúp các máy hỗ trợ Moto Mods live streaming, có giá 299 USD, bán ra từ ngày 10/08/2017.
536Vote
41Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.570
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.