Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017

27 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 15669)
Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017
Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 082017
Từ đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết Facebook đang làm việc để phát triển kênh truyền hình trực tuyến kết hợp các video ngắn từ 5 đến 10 phút, với loạt nội dung dài tập thành mục riêng trên mạng xã hội. Đến khoảng cuối tháng 07/2017, Facebook được cho là dự kiến ra mắt phiên bản mạng xã hội tích hợp các chương trình truyền hình vào giữa tháng 08/2017, mang tới trải nghiệm mới cho người dùng.

Facebook đã yêu cầu đối tác phân phối nội dung triển khai các chương trình nổi bật tập trung vào video ngắn dưới 10 phút trước để kịp kế hoạch ra mắt. Đồng thời, Facebook sẽ chuẩn bị cho series cao cấp với thời gian dài hơn hoạt động như chương trình truyền hình cáp.

Theo trang Boomberg, dù đã phải trì hoãn nhiều lần, Facebook cuối cùng đã sẵn sàng để mang đến nền tảng kết hợp giữa nội dung do người dùng tạo ra và nội dung từ nhà sản xuất chuyên nghiệp. Nó được mô tả như là “phiên bản cao cấp” của Youtube.

Facebook đang tài trợ cho các chương trình truyền hình, nội dung dài kỳ nhằm đa dạng hóa kênh giải trí cho người dùng mạng xã hội, nhưng hãng khẳng định không muốn cạnh tranh trực tiếp với Netflix, HBO và Showtime. Dù vậy, thị trường quảng cáo truyền hình chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng phần nào từ động thái mới của Facebook. Nhìn chung, xu hướng mới cũng đang dần lan rộng trong làng công nghệ. Nhiều công ty đang tích hợp nội dung truyền hình vào dịch vụ như Snapchat, Twitter và cả Apple Music.
515Vote
42Vote
34Vote
22Vote
15Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.