Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017

27 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 15867)
Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017
Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 082017
Từ đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết Facebook đang làm việc để phát triển kênh truyền hình trực tuyến kết hợp các video ngắn từ 5 đến 10 phút, với loạt nội dung dài tập thành mục riêng trên mạng xã hội. Đến khoảng cuối tháng 07/2017, Facebook được cho là dự kiến ra mắt phiên bản mạng xã hội tích hợp các chương trình truyền hình vào giữa tháng 08/2017, mang tới trải nghiệm mới cho người dùng.

Facebook đã yêu cầu đối tác phân phối nội dung triển khai các chương trình nổi bật tập trung vào video ngắn dưới 10 phút trước để kịp kế hoạch ra mắt. Đồng thời, Facebook sẽ chuẩn bị cho series cao cấp với thời gian dài hơn hoạt động như chương trình truyền hình cáp.

Theo trang Boomberg, dù đã phải trì hoãn nhiều lần, Facebook cuối cùng đã sẵn sàng để mang đến nền tảng kết hợp giữa nội dung do người dùng tạo ra và nội dung từ nhà sản xuất chuyên nghiệp. Nó được mô tả như là “phiên bản cao cấp” của Youtube.

Facebook đang tài trợ cho các chương trình truyền hình, nội dung dài kỳ nhằm đa dạng hóa kênh giải trí cho người dùng mạng xã hội, nhưng hãng khẳng định không muốn cạnh tranh trực tiếp với Netflix, HBO và Showtime. Dù vậy, thị trường quảng cáo truyền hình chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng phần nào từ động thái mới của Facebook. Nhìn chung, xu hướng mới cũng đang dần lan rộng trong làng công nghệ. Nhiều công ty đang tích hợp nội dung truyền hình vào dịch vụ như Snapchat, Twitter và cả Apple Music.
515Vote
42Vote
34Vote
22Vote
15Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."