Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017

27 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 15477)
Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017
Facebook TV Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 082017
Từ đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết Facebook đang làm việc để phát triển kênh truyền hình trực tuyến kết hợp các video ngắn từ 5 đến 10 phút, với loạt nội dung dài tập thành mục riêng trên mạng xã hội. Đến khoảng cuối tháng 07/2017, Facebook được cho là dự kiến ra mắt phiên bản mạng xã hội tích hợp các chương trình truyền hình vào giữa tháng 08/2017, mang tới trải nghiệm mới cho người dùng.

Facebook đã yêu cầu đối tác phân phối nội dung triển khai các chương trình nổi bật tập trung vào video ngắn dưới 10 phút trước để kịp kế hoạch ra mắt. Đồng thời, Facebook sẽ chuẩn bị cho series cao cấp với thời gian dài hơn hoạt động như chương trình truyền hình cáp.

Theo trang Boomberg, dù đã phải trì hoãn nhiều lần, Facebook cuối cùng đã sẵn sàng để mang đến nền tảng kết hợp giữa nội dung do người dùng tạo ra và nội dung từ nhà sản xuất chuyên nghiệp. Nó được mô tả như là “phiên bản cao cấp” của Youtube.

Facebook đang tài trợ cho các chương trình truyền hình, nội dung dài kỳ nhằm đa dạng hóa kênh giải trí cho người dùng mạng xã hội, nhưng hãng khẳng định không muốn cạnh tranh trực tiếp với Netflix, HBO và Showtime. Dù vậy, thị trường quảng cáo truyền hình chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng phần nào từ động thái mới của Facebook. Nhìn chung, xu hướng mới cũng đang dần lan rộng trong làng công nghệ. Nhiều công ty đang tích hợp nội dung truyền hình vào dịch vụ như Snapchat, Twitter và cả Apple Music.
515Vote
42Vote
34Vote
22Vote
15Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.