Slack Đã Huy Động Được 5 Tỷ USD

01 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19817)
Slack Đã Huy Động Được 5 Tỷ USD
Slack Đã Huy Động Được 5 Tỷ USD-1

Khoảng đầu tháng 08/2017, Slack, phần mềm dành cho doanh nghiệp, tuyên bố công ty hiện đang tận dụng tối đa lợi thế đang có là những khoản đầu tư khổng lồ đến từ các công ty lớn.

 

Theo các chuyên gia, khi một công ty tăng vốn huy động, giá trị của công ty đó tại thung lũng Silicon sẽ tăng theo. Thời gian qua, startup công nghệ Slack đã huy động được 250 triệu USD. Slack là ứng dụng dành cho doanh nghiệp, hiện đang tăng nguồn tài chính mới với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD, một bước tăng khá mạnh so với mức định giá 3.8 tỷ USD trước đó.

 

Được biết, nguồn vốn đến từ SoftBank và công ty liên doanh Accel, nhà đầu tư cũ, người đã từ chối nêu tên. Hiện SoftBank đã và đang đầu tư vào các công ty Start up, thời gian gần nhất đã đưa ra một khoản đầu tư trị giá 93 tỷ USD vào mảng công nghệ thông tin. Các nhà đầu tư cũng sẵn sàng góp vốn.

 

Trong quá khứ, Slack đã huy động được rất nhiều vốn, hầu hết đến từ các công ty liên doanh GGV Capital, Spark Capital và Thrive Capital và nhiều công ty khác. Slack có trụ sở tại San Francisco, và người phát ngôn Blystone đã từ chối bình luận về thông tin huy động vốn. Vòng xoay vốn tăng cao của Slack phản ánh xu hướng tăng trưởng của giới đầu tư, nhiều hợp đồng đầu tư có giá trị hơn 100 triệu USD hầu hết rơi vào các công ty startup về công nghệ.

 

Theo công ty dữ liệu PitchBook Inc., trong Q2/2017, đã có 34 hợp đồng vốn mạo hiểm trị giá 100 triệu USD hoặc hơn, gần gấp 3 lần so với 12 giao dịch trong quý đầu tiên. Các vòng xoay vốn đã giúp thúc đẩy sự tăng trưởng vốn của các startup từ cuối năm 2016, với các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư 15.7 tỷ USD vào các công ty trong Q2/2017, tăng 27% so với Q1.

524Vote
41Vote
33Vote
25Vote
16Vote
3.839
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu