Slack Đã Huy Động Được 5 Tỷ USD

01 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19923)
Slack Đã Huy Động Được 5 Tỷ USD
Slack Đã Huy Động Được 5 Tỷ USD-1

Khoảng đầu tháng 08/2017, Slack, phần mềm dành cho doanh nghiệp, tuyên bố công ty hiện đang tận dụng tối đa lợi thế đang có là những khoản đầu tư khổng lồ đến từ các công ty lớn.

 

Theo các chuyên gia, khi một công ty tăng vốn huy động, giá trị của công ty đó tại thung lũng Silicon sẽ tăng theo. Thời gian qua, startup công nghệ Slack đã huy động được 250 triệu USD. Slack là ứng dụng dành cho doanh nghiệp, hiện đang tăng nguồn tài chính mới với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD, một bước tăng khá mạnh so với mức định giá 3.8 tỷ USD trước đó.

 

Được biết, nguồn vốn đến từ SoftBank và công ty liên doanh Accel, nhà đầu tư cũ, người đã từ chối nêu tên. Hiện SoftBank đã và đang đầu tư vào các công ty Start up, thời gian gần nhất đã đưa ra một khoản đầu tư trị giá 93 tỷ USD vào mảng công nghệ thông tin. Các nhà đầu tư cũng sẵn sàng góp vốn.

 

Trong quá khứ, Slack đã huy động được rất nhiều vốn, hầu hết đến từ các công ty liên doanh GGV Capital, Spark Capital và Thrive Capital và nhiều công ty khác. Slack có trụ sở tại San Francisco, và người phát ngôn Blystone đã từ chối bình luận về thông tin huy động vốn. Vòng xoay vốn tăng cao của Slack phản ánh xu hướng tăng trưởng của giới đầu tư, nhiều hợp đồng đầu tư có giá trị hơn 100 triệu USD hầu hết rơi vào các công ty startup về công nghệ.

 

Theo công ty dữ liệu PitchBook Inc., trong Q2/2017, đã có 34 hợp đồng vốn mạo hiểm trị giá 100 triệu USD hoặc hơn, gần gấp 3 lần so với 12 giao dịch trong quý đầu tiên. Các vòng xoay vốn đã giúp thúc đẩy sự tăng trưởng vốn của các startup từ cuối năm 2016, với các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư 15.7 tỷ USD vào các công ty trong Q2/2017, tăng 27% so với Q1.

524Vote
41Vote
33Vote
25Vote
16Vote
3.839
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.