Samsung Giới Thiệu TV QLED 4K 88 Inch

04 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 19998)
Samsung Giới Thiệu TV QLED 4K 88 Inch
blank
Samsung dường như rất thích màn hình lớn. Khoảng đầu tháng 08/2017, chỉ vài tuần sau khi công bố kế hoạch sản xuất màn hình lớn 49 inch dành cho game thủ, công ty đã ra mắt một chiếc TV QLED 4K 88 inch ấn tượng, gọi là Q9.

TV Samsung Q9 trải rộng gần 200cm, và đứng cao hơn 170 cm một chút. Samsung Q9 lớn hơn 4 TV 43 inch ghép lại hay bằng 200 chiếc Galaxy S8 kết hợp. Nó là một phiên bản mở rộng cho dòng sản phẩm TV QLED hiện hành của Samsung, bao gồm một số model màn hình nhỏ hơn như 55 inch, 65 inch và 75 inch. Trong đó, model rẻ nhất có giá 2,500 USD, model 75 inch giá 9,000 USD.


Ngoài màn hình 88 inch, Q9 còn có một bảng điều khiển QLED kiểu dáng đẹp tinh tế, và Samsung đảm bảo sẽ chống lại các điểm ảnh chết trong ít nhất 10 năm. TV có độ phân giải 4K Ultra HD và hỗ trợ HDR. Ngoài ra, nó cũng tương thích với bộ điều khiển từ xa tất cả trong một của Samsung.

Còn model TV Q9 88 inch mới của Samsung có giá khoảng 20,000 USD, sẽ được bán ra với số lượng giới hạn ở khu vực Bắc Mỹ và Hàn Quốc, dự kiến sẽ tiếp cận nhiều thị trường khác tại Châu Á trong tháng 08/2017.
543Vote
42Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.