Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB

Thursday, August 3, 20178:00 PM(View: 19230)
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Khoảng đầu tháng 08/2017, Mozilla đã công bố một dự án mới, sử dụng mã nguồn mở trên trang Firefox Test Pilot, có liên quan đến việc gửi và nhận các tệp tin có khả năng tự hủy trực tiếp thông qua trình duyệt web, với dung lượng tối đa lên đến 1GB.

Cụ thể, theo các thông tin đăng tải trên trang chủ dành cho các chương trình thử nghiệm, Mozilla đang tập trung phát triển một tính năng mới, cho phép người dùng chia sẻ tệp tin theo dạng truy cập chéo. Các tệp tin có thể sử dụng lên đến 1GB và sẽ tự hủy sau khi được mở, hoặc trong 24h kể từ thời điểm gửi đi.


Cách thức hoạt động khá đơn giản, người dùng chỉ cần mở liên kết Send Firefox trên bất kỳ loại trình duyệt nào, sau đó tải lên các tệp tin dữ liệu cần chia sẻ để khởi tạo liên kết truy cập. Cuối cùng, người dùng có thể gửi liên kết truy cập cho bất kỳ ai. Mozilla cũng cam kết rằng, tất cả các dữ liệu được gửi và nhận theo dạng tự hủy sẽ hoàn toàn riêng tư và được mã hóa trực tiếp trong quá trình upload.
519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.623
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, May 20, 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
Wednesday, May 20, 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
Wednesday, May 20, 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.