Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB

03 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19780)
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Khoảng đầu tháng 08/2017, Mozilla đã công bố một dự án mới, sử dụng mã nguồn mở trên trang Firefox Test Pilot, có liên quan đến việc gửi và nhận các tệp tin có khả năng tự hủy trực tiếp thông qua trình duyệt web, với dung lượng tối đa lên đến 1GB.

Cụ thể, theo các thông tin đăng tải trên trang chủ dành cho các chương trình thử nghiệm, Mozilla đang tập trung phát triển một tính năng mới, cho phép người dùng chia sẻ tệp tin theo dạng truy cập chéo. Các tệp tin có thể sử dụng lên đến 1GB và sẽ tự hủy sau khi được mở, hoặc trong 24h kể từ thời điểm gửi đi.


Cách thức hoạt động khá đơn giản, người dùng chỉ cần mở liên kết Send Firefox trên bất kỳ loại trình duyệt nào, sau đó tải lên các tệp tin dữ liệu cần chia sẻ để khởi tạo liên kết truy cập. Cuối cùng, người dùng có thể gửi liên kết truy cập cho bất kỳ ai. Mozilla cũng cam kết rằng, tất cả các dữ liệu được gửi và nhận theo dạng tự hủy sẽ hoàn toàn riêng tư và được mã hóa trực tiếp trong quá trình upload.
519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.