Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB

03 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19188)
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Khoảng đầu tháng 08/2017, Mozilla đã công bố một dự án mới, sử dụng mã nguồn mở trên trang Firefox Test Pilot, có liên quan đến việc gửi và nhận các tệp tin có khả năng tự hủy trực tiếp thông qua trình duyệt web, với dung lượng tối đa lên đến 1GB.

Cụ thể, theo các thông tin đăng tải trên trang chủ dành cho các chương trình thử nghiệm, Mozilla đang tập trung phát triển một tính năng mới, cho phép người dùng chia sẻ tệp tin theo dạng truy cập chéo. Các tệp tin có thể sử dụng lên đến 1GB và sẽ tự hủy sau khi được mở, hoặc trong 24h kể từ thời điểm gửi đi.


Cách thức hoạt động khá đơn giản, người dùng chỉ cần mở liên kết Send Firefox trên bất kỳ loại trình duyệt nào, sau đó tải lên các tệp tin dữ liệu cần chia sẻ để khởi tạo liên kết truy cập. Cuối cùng, người dùng có thể gửi liên kết truy cập cho bất kỳ ai. Mozilla cũng cam kết rằng, tất cả các dữ liệu được gửi và nhận theo dạng tự hủy sẽ hoàn toàn riêng tư và được mã hóa trực tiếp trong quá trình upload.
519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.