Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB

03 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19186)
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Công Cụ Mới Của Mozilla Sẽ Cho Phép Người Dùng Gửi Và Nhận Các Tệp Tin Tự Hủy Với Dung Lượng Tối Đa 1GB
Khoảng đầu tháng 08/2017, Mozilla đã công bố một dự án mới, sử dụng mã nguồn mở trên trang Firefox Test Pilot, có liên quan đến việc gửi và nhận các tệp tin có khả năng tự hủy trực tiếp thông qua trình duyệt web, với dung lượng tối đa lên đến 1GB.

Cụ thể, theo các thông tin đăng tải trên trang chủ dành cho các chương trình thử nghiệm, Mozilla đang tập trung phát triển một tính năng mới, cho phép người dùng chia sẻ tệp tin theo dạng truy cập chéo. Các tệp tin có thể sử dụng lên đến 1GB và sẽ tự hủy sau khi được mở, hoặc trong 24h kể từ thời điểm gửi đi.


Cách thức hoạt động khá đơn giản, người dùng chỉ cần mở liên kết Send Firefox trên bất kỳ loại trình duyệt nào, sau đó tải lên các tệp tin dữ liệu cần chia sẻ để khởi tạo liên kết truy cập. Cuối cùng, người dùng có thể gửi liên kết truy cập cho bất kỳ ai. Mozilla cũng cam kết rằng, tất cả các dữ liệu được gửi và nhận theo dạng tự hủy sẽ hoàn toàn riêng tư và được mã hóa trực tiếp trong quá trình upload.
519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.