Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover

03 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21613)
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Hồi năm 2012, khi ra mắt dòng tablet Surface, Microsoft cũng ra mắt Touch Cover, một phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm bàn phím QWERTY cảm ứng có kích thước khá mỏng. Microsoft hy vọng nó sẽ giúp người dùng gõ văn bản nhanh hơn trên Surface.

Tuy nhiên, Touch Cover có vẻ như không đủ tốt cho hầu hết mọi người nên Microsoft đã ra mắt thêm Type Cover, với các nút và phím vật lý, Type Cover mang tới cảm giác thật hơn cho người dùng khi gõ phím và đương nhiên nó cũng có thể hoạt động như một tấm vỏ bảo vệ. Hiện Microsoft chỉ sản xuất Type Cover cho người dùng Surface nhưng hãng dường như cũng chưa muốn ngừng sản xuất Touch Cover và đã có kế hoạch khác cho nó.

Khoảng đầu tháng 08/2017, trong một tài liệu liên quan tới việc vận chuyển pin Lithium mới bị tiết lộ ra ngoài của Microsoft, có đề cập tới một thiết bị mang tên iPad Touch Cover. Thiết bị được liệt kê với tên mã 1719, iPad Touch Cover sử dụng pin 0,814 watt giờ trên mỗi tế bào. Bàn phím Logitech dành cho iPad cũng sử dụng pin tương tự.

Nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ bán Touch Cover cho các mẫu iPad giá rẻ của Apple, vì dòng iPad Pro của Apple hiện đã sử dụng "Smart Connector" để kết nối các phụ kiện trực tiếp vào tablet. Với Microsoft, cung cấp Touch Cover cho iPad sẽ cho phép bổ sung thêm vào một phím chuyên dụng cho việc mở trợ lý ảo Cortana. Ngoài ra, một số tính năng của Office cũng có thể được thiết lập để mở nhanh. Hiện phía Microsoft chưa xác nhận về thông tin mới.
525Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.