Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover

03 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21852)
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Hồi năm 2012, khi ra mắt dòng tablet Surface, Microsoft cũng ra mắt Touch Cover, một phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm bàn phím QWERTY cảm ứng có kích thước khá mỏng. Microsoft hy vọng nó sẽ giúp người dùng gõ văn bản nhanh hơn trên Surface.

Tuy nhiên, Touch Cover có vẻ như không đủ tốt cho hầu hết mọi người nên Microsoft đã ra mắt thêm Type Cover, với các nút và phím vật lý, Type Cover mang tới cảm giác thật hơn cho người dùng khi gõ phím và đương nhiên nó cũng có thể hoạt động như một tấm vỏ bảo vệ. Hiện Microsoft chỉ sản xuất Type Cover cho người dùng Surface nhưng hãng dường như cũng chưa muốn ngừng sản xuất Touch Cover và đã có kế hoạch khác cho nó.

Khoảng đầu tháng 08/2017, trong một tài liệu liên quan tới việc vận chuyển pin Lithium mới bị tiết lộ ra ngoài của Microsoft, có đề cập tới một thiết bị mang tên iPad Touch Cover. Thiết bị được liệt kê với tên mã 1719, iPad Touch Cover sử dụng pin 0,814 watt giờ trên mỗi tế bào. Bàn phím Logitech dành cho iPad cũng sử dụng pin tương tự.

Nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ bán Touch Cover cho các mẫu iPad giá rẻ của Apple, vì dòng iPad Pro của Apple hiện đã sử dụng "Smart Connector" để kết nối các phụ kiện trực tiếp vào tablet. Với Microsoft, cung cấp Touch Cover cho iPad sẽ cho phép bổ sung thêm vào một phím chuyên dụng cho việc mở trợ lý ảo Cortana. Ngoài ra, một số tính năng của Office cũng có thể được thiết lập để mở nhanh. Hiện phía Microsoft chưa xác nhận về thông tin mới.
525Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.