Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover

03 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21519)
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Hồi năm 2012, khi ra mắt dòng tablet Surface, Microsoft cũng ra mắt Touch Cover, một phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm bàn phím QWERTY cảm ứng có kích thước khá mỏng. Microsoft hy vọng nó sẽ giúp người dùng gõ văn bản nhanh hơn trên Surface.

Tuy nhiên, Touch Cover có vẻ như không đủ tốt cho hầu hết mọi người nên Microsoft đã ra mắt thêm Type Cover, với các nút và phím vật lý, Type Cover mang tới cảm giác thật hơn cho người dùng khi gõ phím và đương nhiên nó cũng có thể hoạt động như một tấm vỏ bảo vệ. Hiện Microsoft chỉ sản xuất Type Cover cho người dùng Surface nhưng hãng dường như cũng chưa muốn ngừng sản xuất Touch Cover và đã có kế hoạch khác cho nó.

Khoảng đầu tháng 08/2017, trong một tài liệu liên quan tới việc vận chuyển pin Lithium mới bị tiết lộ ra ngoài của Microsoft, có đề cập tới một thiết bị mang tên iPad Touch Cover. Thiết bị được liệt kê với tên mã 1719, iPad Touch Cover sử dụng pin 0,814 watt giờ trên mỗi tế bào. Bàn phím Logitech dành cho iPad cũng sử dụng pin tương tự.

Nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ bán Touch Cover cho các mẫu iPad giá rẻ của Apple, vì dòng iPad Pro của Apple hiện đã sử dụng "Smart Connector" để kết nối các phụ kiện trực tiếp vào tablet. Với Microsoft, cung cấp Touch Cover cho iPad sẽ cho phép bổ sung thêm vào một phím chuyên dụng cho việc mở trợ lý ảo Cortana. Ngoài ra, một số tính năng của Office cũng có thể được thiết lập để mở nhanh. Hiện phía Microsoft chưa xác nhận về thông tin mới.
525Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.