Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover

03 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21552)
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Hồi năm 2012, khi ra mắt dòng tablet Surface, Microsoft cũng ra mắt Touch Cover, một phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm bàn phím QWERTY cảm ứng có kích thước khá mỏng. Microsoft hy vọng nó sẽ giúp người dùng gõ văn bản nhanh hơn trên Surface.

Tuy nhiên, Touch Cover có vẻ như không đủ tốt cho hầu hết mọi người nên Microsoft đã ra mắt thêm Type Cover, với các nút và phím vật lý, Type Cover mang tới cảm giác thật hơn cho người dùng khi gõ phím và đương nhiên nó cũng có thể hoạt động như một tấm vỏ bảo vệ. Hiện Microsoft chỉ sản xuất Type Cover cho người dùng Surface nhưng hãng dường như cũng chưa muốn ngừng sản xuất Touch Cover và đã có kế hoạch khác cho nó.

Khoảng đầu tháng 08/2017, trong một tài liệu liên quan tới việc vận chuyển pin Lithium mới bị tiết lộ ra ngoài của Microsoft, có đề cập tới một thiết bị mang tên iPad Touch Cover. Thiết bị được liệt kê với tên mã 1719, iPad Touch Cover sử dụng pin 0,814 watt giờ trên mỗi tế bào. Bàn phím Logitech dành cho iPad cũng sử dụng pin tương tự.

Nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ bán Touch Cover cho các mẫu iPad giá rẻ của Apple, vì dòng iPad Pro của Apple hiện đã sử dụng "Smart Connector" để kết nối các phụ kiện trực tiếp vào tablet. Với Microsoft, cung cấp Touch Cover cho iPad sẽ cho phép bổ sung thêm vào một phím chuyên dụng cho việc mở trợ lý ảo Cortana. Ngoài ra, một số tính năng của Office cũng có thể được thiết lập để mở nhanh. Hiện phía Microsoft chưa xác nhận về thông tin mới.
525Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.