Cầu Treo Bộ Hành Dài Nhất Thế Giới Ở Thụy Sĩ Chính Thức Hoạt Động

04 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19493)
Cầu Treo Bộ Hành Dài Nhất Thế Giới Ở Thụy Sĩ Chính Thức Hoạt Động
Cầu Treo Bộ Hành Dài Nhất Thế Giới Ở Thụy Sĩ Chính Thức Hoạt Động
Khoảng đầu tháng 08/2017, cầu treo Charles Kuonen đã chính thức đi vào hoạt động. Cầu treo Charles Kuonen nằm trên con đường mòn Europaweg, kết nối 2 thị trấn miền núi ở Thụy Sĩ là Grächen và Zermatt, sẽ là phương tiện đưa khách tham quan qua dãy Bernese Alps tuyệt đẹp, cho phép hành khách chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của ngọn núi Matterhorn và sự sâu thẳm huyền bí của thung lũng bên dưới.


Cầu treo bộ hành Charles Kuonen có chiều dài 494 mét, được cho là cây cầu treo đi bộ dài nhất từng được xây dựng trên thế giới. Cầu được xây dựng bắt qua thung lũng sâu nhất Thụy Sĩ với điểm cao nhất cách mặt đất tới 85 mét, thời gian để hoàn thành cây cầu chỉ mất khoảng 10 tuần.

Cầu Charles Kuonen chỉ rộng khoảng 65 cm nên chắc chắn nó không dành cho những người sợ độ cao, hoặc tốt nhất hành khách đừng nên nhìn xuống khi băng ngang cầu. Trung bình hành khách sẽ mất khoảng 10 phút để đi hết cây cầu. Chắc chắn trong tương lai gần, đây sẽ là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi, đặc biệt là với những người ưa cảm giác mạnh.

Theo Sách Kỷ lục Guinness, cây cầu treo dài nhất trên thế giới từng được ghi nhận trước đó là cầu Kokonoe Yume, dài 390 mét, bắt ngang Thung lũng Kyusui ở Nhật Bản. Nên chiếc cầu treo Charles Kuonen mới của Thụy Sĩ sẽ cho phép khách bộ hành trải nghiệm thêm gần 100 mét lơ lửng giữa không trung, cùng với đó là những cảnh đẹp hùng vĩ tuyệt vời.
534Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.