Cầu Treo Bộ Hành Dài Nhất Thế Giới Ở Thụy Sĩ Chính Thức Hoạt Động

04 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19451)
Cầu Treo Bộ Hành Dài Nhất Thế Giới Ở Thụy Sĩ Chính Thức Hoạt Động
Cầu Treo Bộ Hành Dài Nhất Thế Giới Ở Thụy Sĩ Chính Thức Hoạt Động
Khoảng đầu tháng 08/2017, cầu treo Charles Kuonen đã chính thức đi vào hoạt động. Cầu treo Charles Kuonen nằm trên con đường mòn Europaweg, kết nối 2 thị trấn miền núi ở Thụy Sĩ là Grächen và Zermatt, sẽ là phương tiện đưa khách tham quan qua dãy Bernese Alps tuyệt đẹp, cho phép hành khách chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của ngọn núi Matterhorn và sự sâu thẳm huyền bí của thung lũng bên dưới.


Cầu treo bộ hành Charles Kuonen có chiều dài 494 mét, được cho là cây cầu treo đi bộ dài nhất từng được xây dựng trên thế giới. Cầu được xây dựng bắt qua thung lũng sâu nhất Thụy Sĩ với điểm cao nhất cách mặt đất tới 85 mét, thời gian để hoàn thành cây cầu chỉ mất khoảng 10 tuần.

Cầu Charles Kuonen chỉ rộng khoảng 65 cm nên chắc chắn nó không dành cho những người sợ độ cao, hoặc tốt nhất hành khách đừng nên nhìn xuống khi băng ngang cầu. Trung bình hành khách sẽ mất khoảng 10 phút để đi hết cây cầu. Chắc chắn trong tương lai gần, đây sẽ là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi, đặc biệt là với những người ưa cảm giác mạnh.

Theo Sách Kỷ lục Guinness, cây cầu treo dài nhất trên thế giới từng được ghi nhận trước đó là cầu Kokonoe Yume, dài 390 mét, bắt ngang Thung lũng Kyusui ở Nhật Bản. Nên chiếc cầu treo Charles Kuonen mới của Thụy Sĩ sẽ cho phép khách bộ hành trải nghiệm thêm gần 100 mét lơ lửng giữa không trung, cùng với đó là những cảnh đẹp hùng vĩ tuyệt vời.
534Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.