Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9

06 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 20211)
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018, và sẽ chuyển sang tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình bắt đầu từ dòng Galaxy Note 9.

Lý do của dự đoán được cho là vì Samsung chưa muốn mạo hiểm trong việc đưa công nghệ vân tay tích hợp dưới màn hình lên Galaxy S9 một cách gấp rút, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau 2018. Samsung cũng không chịu nhiều áp lực lắm, vì OLED iPhone sẽ không thể kịp có công nghệ đó trong năm 2017.

Samsung sẽ dành nhiều thời gian hơn tập trung nâng cấp công nghệ nhận diện mống mắt hiện hành, cũng như hệ thống camera kép. Cũng theo KGI Securities, Samsung sẽ hợp tác với Egis Technology, thay vì Synaptics, để làm cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy Note 9, chi phí của loại cảm biến mới có thể sẽ cao hơn từ 4 đến 5 lần.

Xu hướng màn hình OLED viền mỏng trong năm 2017 đã khiến cho các hãng smartphone tìm mọi cách để đưa các nút chức năng vật lý ra phía sau máy. Tuy nhiên điều này đôi khi lại khiến cho nhiều người không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trường hợp cảm biến vân tay cạnh cụm camera trên Galaxy S8. Công nghệ vẫn còn những giới hạn của nó, mọi thứ có thể sẽ hoàn hảo hơn trong năm 2018.
5145Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).