Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9

06 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 20628)
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018, và sẽ chuyển sang tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình bắt đầu từ dòng Galaxy Note 9.

Lý do của dự đoán được cho là vì Samsung chưa muốn mạo hiểm trong việc đưa công nghệ vân tay tích hợp dưới màn hình lên Galaxy S9 một cách gấp rút, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau 2018. Samsung cũng không chịu nhiều áp lực lắm, vì OLED iPhone sẽ không thể kịp có công nghệ đó trong năm 2017.

Samsung sẽ dành nhiều thời gian hơn tập trung nâng cấp công nghệ nhận diện mống mắt hiện hành, cũng như hệ thống camera kép. Cũng theo KGI Securities, Samsung sẽ hợp tác với Egis Technology, thay vì Synaptics, để làm cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy Note 9, chi phí của loại cảm biến mới có thể sẽ cao hơn từ 4 đến 5 lần.

Xu hướng màn hình OLED viền mỏng trong năm 2017 đã khiến cho các hãng smartphone tìm mọi cách để đưa các nút chức năng vật lý ra phía sau máy. Tuy nhiên điều này đôi khi lại khiến cho nhiều người không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trường hợp cảm biến vân tay cạnh cụm camera trên Galaxy S8. Công nghệ vẫn còn những giới hạn của nó, mọi thứ có thể sẽ hoàn hảo hơn trong năm 2018.
5145Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.