Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9

06 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 19954)
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018, và sẽ chuyển sang tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình bắt đầu từ dòng Galaxy Note 9.

Lý do của dự đoán được cho là vì Samsung chưa muốn mạo hiểm trong việc đưa công nghệ vân tay tích hợp dưới màn hình lên Galaxy S9 một cách gấp rút, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau 2018. Samsung cũng không chịu nhiều áp lực lắm, vì OLED iPhone sẽ không thể kịp có công nghệ đó trong năm 2017.

Samsung sẽ dành nhiều thời gian hơn tập trung nâng cấp công nghệ nhận diện mống mắt hiện hành, cũng như hệ thống camera kép. Cũng theo KGI Securities, Samsung sẽ hợp tác với Egis Technology, thay vì Synaptics, để làm cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy Note 9, chi phí của loại cảm biến mới có thể sẽ cao hơn từ 4 đến 5 lần.

Xu hướng màn hình OLED viền mỏng trong năm 2017 đã khiến cho các hãng smartphone tìm mọi cách để đưa các nút chức năng vật lý ra phía sau máy. Tuy nhiên điều này đôi khi lại khiến cho nhiều người không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trường hợp cảm biến vân tay cạnh cụm camera trên Galaxy S8. Công nghệ vẫn còn những giới hạn của nó, mọi thứ có thể sẽ hoàn hảo hơn trong năm 2018.
5145Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.