Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch

06 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19430)
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, ngoài tấm nền 5.8 inch, nhà máy A3 của Samsung Display còn cung cấp tấm nền OLED 6 inch cho iPhone của Apple, bắt đầu từ tháng 09/2017.

Theo đó, trang ETNews đã cung cấp một số thông tin chi tiết về nhà máy A3 của Samsung Display. Các tấm OLED cho Apple chủ yếu được Samsung sản xuất tại nhà máy A3, và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào cuối tháng 08/2017. Thông tin đáng chú ý là nhà máy A3 sẽ sản xuất cả tấm nền 5.8 inch và 6 inch cho Apple.

Nguồn tin cho biết: “Nếu dây chuyền sản xuất cho Apple của Samsung Display hoạt động với 100% công suất, nó sẽ có khả năng sản xuất khoảng 124 triệu tấm nền 6 inch và 130 triệu tấm 5.8 inch một năm”. Tuyên bố là khá mâu thuẫn với các giả định trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản biến thể iPhone “7S” với màn hình LCD và chỉ có iPhone 8 có màn hình OLED 5.8 inch, đây cũng được cho là chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm iPhone ra mắt thị trường.


Bất kỳ thông tin nào không xuất phát trực tiếp từ Apple hay Samsung Display đều gây ra sự hoài nghi về tính chính xác. Hiện công suất dây chuyền của Samsung đang đạt khoảng 60%, tương đương với khả năng sản xuất khoảng 75 triệu tấm nền OLED 6 inch và 79 triệu tấm 5.8 inch. Samsung Display đã từng vận hành đến 80% công suất sản xuất để phục vụ cho Galaxy S8 và S8 Plus.

Mỗi thế hệ iPhone thường bán từ 200 triệu chiếc, và dự đoán doanh số cho các phiên bản iPhone trong năm 2017 thậm chí còn cao hơn. Nên cũng dễ hiểu khi Apple đang tìm mọi cách để giải quyết nguồn cung màn hình OLED, trong đó có cả việc liên hệ với LG Display.
515Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.