Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch

06 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19573)
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, ngoài tấm nền 5.8 inch, nhà máy A3 của Samsung Display còn cung cấp tấm nền OLED 6 inch cho iPhone của Apple, bắt đầu từ tháng 09/2017.

Theo đó, trang ETNews đã cung cấp một số thông tin chi tiết về nhà máy A3 của Samsung Display. Các tấm OLED cho Apple chủ yếu được Samsung sản xuất tại nhà máy A3, và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào cuối tháng 08/2017. Thông tin đáng chú ý là nhà máy A3 sẽ sản xuất cả tấm nền 5.8 inch và 6 inch cho Apple.

Nguồn tin cho biết: “Nếu dây chuyền sản xuất cho Apple của Samsung Display hoạt động với 100% công suất, nó sẽ có khả năng sản xuất khoảng 124 triệu tấm nền 6 inch và 130 triệu tấm 5.8 inch một năm”. Tuyên bố là khá mâu thuẫn với các giả định trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản biến thể iPhone “7S” với màn hình LCD và chỉ có iPhone 8 có màn hình OLED 5.8 inch, đây cũng được cho là chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm iPhone ra mắt thị trường.


Bất kỳ thông tin nào không xuất phát trực tiếp từ Apple hay Samsung Display đều gây ra sự hoài nghi về tính chính xác. Hiện công suất dây chuyền của Samsung đang đạt khoảng 60%, tương đương với khả năng sản xuất khoảng 75 triệu tấm nền OLED 6 inch và 79 triệu tấm 5.8 inch. Samsung Display đã từng vận hành đến 80% công suất sản xuất để phục vụ cho Galaxy S8 và S8 Plus.

Mỗi thế hệ iPhone thường bán từ 200 triệu chiếc, và dự đoán doanh số cho các phiên bản iPhone trong năm 2017 thậm chí còn cao hơn. Nên cũng dễ hiểu khi Apple đang tìm mọi cách để giải quyết nguồn cung màn hình OLED, trong đó có cả việc liên hệ với LG Display.
515Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/201, start up xe điện Rivian tiếp tục nhận thêm tin vui từ Amazon với đơn đặt hàng 100,000 chiếc xe tải giao hàng chạy điện (electric delivery truck) .
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook tuyên bố đã gỡ bỏ hàng chục nghìn ứng dụng đang tồn tại trên nền tảng mạng xã hội – đây là một phần trong cuộc điều tra nội bộ bắt đầu vào tháng 03/2018, sau vụ scandal Cambrigde Analytica đã khiến hãng phải đóng khoản phạt 5 tỷ USD.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau một số thông tin rằng Nhà Trắng sẽ cấm bán hầu hết các vị của thuốc lá điện tử, chuỗi cửa hàng tiện lợi Walmart tại Mỹ cũng đã quyết định ngừng bán tất cả các loại thuốc lá điện tử. Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới tuyên bố sẽ không phân phối các thiết bị liên quan đến thuốc lá điện tử ngay sau khi giải quyết hết lượng tồn kho, kể cả những thương hiệu lớn nổi tiếng như Juul cũng sẽ không được tiếp tục bán.
23 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một báo cáo của Ủy ban Giám sát Ứng phó Toàn Cầu (Global Preparedness Monitoring Board - GPMB), đại dịch tiếp theo xảy ra trên quy mô toàn cầu có thể giết chết từ 50-80 triệu người. Điều đáng nói là tất cả chúng ta đều chưa có sự chuẩn bị tốt cho đại dịch nếu nó xảy ra.
23 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, để giúp những người nghiện thuốc lá có thêm 1 lựa chọn trong việc cai thuốc, một ủy ban độc lập của FDA đang khuyến nghị tổ chức cho phép hãng dược phẩm GlaxoSmithKline Plc bán loại nicotin dạng xịt trên thị trường Mỹ theo kiểu bán tại quầy không cần kê đơn.
23 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một sự kiện có tên là "Storm Area 51" (Đột nhập Area 51) được đăng tải trên Facebook nhằm kêu gọi mọi người cùng đi săn người ngoài hành tinh vào ngày 20/09/2019 tại thành phố Rachel, bang Nevada. Sau đó, sự kiện được chuyển thành một bữa tiệc cuối tuần với tên Alienstock. Tuy nhiên, giới chức trách địa phương cho biết có thể họ sẽ kiện những người chịu trách nhiệm cho hành động nguy hiểm của tập thể.