Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch

06 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19587)
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, ngoài tấm nền 5.8 inch, nhà máy A3 của Samsung Display còn cung cấp tấm nền OLED 6 inch cho iPhone của Apple, bắt đầu từ tháng 09/2017.

Theo đó, trang ETNews đã cung cấp một số thông tin chi tiết về nhà máy A3 của Samsung Display. Các tấm OLED cho Apple chủ yếu được Samsung sản xuất tại nhà máy A3, và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào cuối tháng 08/2017. Thông tin đáng chú ý là nhà máy A3 sẽ sản xuất cả tấm nền 5.8 inch và 6 inch cho Apple.

Nguồn tin cho biết: “Nếu dây chuyền sản xuất cho Apple của Samsung Display hoạt động với 100% công suất, nó sẽ có khả năng sản xuất khoảng 124 triệu tấm nền 6 inch và 130 triệu tấm 5.8 inch một năm”. Tuyên bố là khá mâu thuẫn với các giả định trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản biến thể iPhone “7S” với màn hình LCD và chỉ có iPhone 8 có màn hình OLED 5.8 inch, đây cũng được cho là chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm iPhone ra mắt thị trường.


Bất kỳ thông tin nào không xuất phát trực tiếp từ Apple hay Samsung Display đều gây ra sự hoài nghi về tính chính xác. Hiện công suất dây chuyền của Samsung đang đạt khoảng 60%, tương đương với khả năng sản xuất khoảng 75 triệu tấm nền OLED 6 inch và 79 triệu tấm 5.8 inch. Samsung Display đã từng vận hành đến 80% công suất sản xuất để phục vụ cho Galaxy S8 và S8 Plus.

Mỗi thế hệ iPhone thường bán từ 200 triệu chiếc, và dự đoán doanh số cho các phiên bản iPhone trong năm 2017 thậm chí còn cao hơn. Nên cũng dễ hiểu khi Apple đang tìm mọi cách để giải quyết nguồn cung màn hình OLED, trong đó có cả việc liên hệ với LG Display.
515Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện IFA 2019, HMD Global đã công bố 3 mẫu điện thoại cơ bản gồm Nokia 800 Tough, Nokia 110 và Nokia 2720 Flip. Nếu Nokia 800 Tough là mẫu máy siêu bền, Nokia 110 là mẫu máy siêu rẻ, Nokia 2720 Flip lại mang trở lại thiết kế nắp gập mà nhiều người từng yêu thích.
06 Tháng Chín 2019
Thời gian qua, Deepfake đã chứng tỏ nó là một công cụ có phần nguy hiểm và có thể bị lợi dụng vào mục đích xấu, thay vì trình diễn khả năng của AI trong tương lai (như vụ kẻ gian lừa đảo hơn 240,000 USD nhờ cuộc gọi giả giọng CEO bằng Deepfake).
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo sau động thái của Pinterest, Facebook cũng đã áp dụng một sáng kiến mới nhằm chống lại thông tin sai lệch về vaccine trên nền tảng của hãn. Hiện nay, bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm nội dung liên quan đến vaccine, Facebook sẽ hiển thị một cửa sổ nhắc nhở họ truy vấn thông tin từ nguồn đáng tin cậy.
06 Tháng Chín 2019
Những ngôi sao khổng lồ trong Dải Ngân hà của chúng ta có cuộc đời rất ngoạn mục.
06 Tháng Chín 2019
Không còn cách đặt tên theo món ngọt, Google quyết định gọi phiên bản mới nhất theo cách không thể đơn giản hơn: Android 10.
06 Tháng Chín 2019
Nếu thời gian gần đây quý vị thường nhận được những tin nhắn quảng cáo, hoặc những cuộc gọi mời chào mua bất động sản, trong khi hoàn toàn không hề quan tâm đến những điều đó. Rất có thể là số điện thoại liên kết với tài khoản Facebook của quý vị đã bị tiết lộ, mà nguyên nhân chính là do lỗi bảo mật của Facebook.