Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch

06 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19096)
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, ngoài tấm nền 5.8 inch, nhà máy A3 của Samsung Display còn cung cấp tấm nền OLED 6 inch cho iPhone của Apple, bắt đầu từ tháng 09/2017.

Theo đó, trang ETNews đã cung cấp một số thông tin chi tiết về nhà máy A3 của Samsung Display. Các tấm OLED cho Apple chủ yếu được Samsung sản xuất tại nhà máy A3, và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào cuối tháng 08/2017. Thông tin đáng chú ý là nhà máy A3 sẽ sản xuất cả tấm nền 5.8 inch và 6 inch cho Apple.

Nguồn tin cho biết: “Nếu dây chuyền sản xuất cho Apple của Samsung Display hoạt động với 100% công suất, nó sẽ có khả năng sản xuất khoảng 124 triệu tấm nền 6 inch và 130 triệu tấm 5.8 inch một năm”. Tuyên bố là khá mâu thuẫn với các giả định trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản biến thể iPhone “7S” với màn hình LCD và chỉ có iPhone 8 có màn hình OLED 5.8 inch, đây cũng được cho là chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm iPhone ra mắt thị trường.


Bất kỳ thông tin nào không xuất phát trực tiếp từ Apple hay Samsung Display đều gây ra sự hoài nghi về tính chính xác. Hiện công suất dây chuyền của Samsung đang đạt khoảng 60%, tương đương với khả năng sản xuất khoảng 75 triệu tấm nền OLED 6 inch và 79 triệu tấm 5.8 inch. Samsung Display đã từng vận hành đến 80% công suất sản xuất để phục vụ cho Galaxy S8 và S8 Plus.

Mỗi thế hệ iPhone thường bán từ 200 triệu chiếc, và dự đoán doanh số cho các phiên bản iPhone trong năm 2017 thậm chí còn cao hơn. Nên cũng dễ hiểu khi Apple đang tìm mọi cách để giải quyết nguồn cung màn hình OLED, trong đó có cả việc liên hệ với LG Display.
515Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.