Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch

06 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 18945)
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Samsung Tăng Cường Sản Xuất Tấm Nền OLED Cho iPhone, Có Kích Cỡ 6 Inch Và 5.8 Inch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, ngoài tấm nền 5.8 inch, nhà máy A3 của Samsung Display còn cung cấp tấm nền OLED 6 inch cho iPhone của Apple, bắt đầu từ tháng 09/2017.

Theo đó, trang ETNews đã cung cấp một số thông tin chi tiết về nhà máy A3 của Samsung Display. Các tấm OLED cho Apple chủ yếu được Samsung sản xuất tại nhà máy A3, và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào cuối tháng 08/2017. Thông tin đáng chú ý là nhà máy A3 sẽ sản xuất cả tấm nền 5.8 inch và 6 inch cho Apple.

Nguồn tin cho biết: “Nếu dây chuyền sản xuất cho Apple của Samsung Display hoạt động với 100% công suất, nó sẽ có khả năng sản xuất khoảng 124 triệu tấm nền 6 inch và 130 triệu tấm 5.8 inch một năm”. Tuyên bố là khá mâu thuẫn với các giả định trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản biến thể iPhone “7S” với màn hình LCD và chỉ có iPhone 8 có màn hình OLED 5.8 inch, đây cũng được cho là chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm iPhone ra mắt thị trường.


Bất kỳ thông tin nào không xuất phát trực tiếp từ Apple hay Samsung Display đều gây ra sự hoài nghi về tính chính xác. Hiện công suất dây chuyền của Samsung đang đạt khoảng 60%, tương đương với khả năng sản xuất khoảng 75 triệu tấm nền OLED 6 inch và 79 triệu tấm 5.8 inch. Samsung Display đã từng vận hành đến 80% công suất sản xuất để phục vụ cho Galaxy S8 và S8 Plus.

Mỗi thế hệ iPhone thường bán từ 200 triệu chiếc, và dự đoán doanh số cho các phiên bản iPhone trong năm 2017 thậm chí còn cao hơn. Nên cũng dễ hiểu khi Apple đang tìm mọi cách để giải quyết nguồn cung màn hình OLED, trong đó có cả việc liên hệ với LG Display.
515Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.