Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp

08 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 27155)
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Khoảng đầu tháng 08/2017, trang Wall Street Journal đưa tin, Google sẽ bổ sung tính năng mới gọi là Stamp, đây là tên viết tắt của công nghệ Accelerated Mobile Pages (các trang được tăng tốc dành riêng cho các thiết bị di động), kết hợp với ký tự “St” trong từ "Stories".

Cũng tương tự như tính năng Discover của Snapchat và các bản sao chép lại của Facebook, Stamp sẽvcho phép người dùng đăng tải những slide hình ảnh và video có chèn text. Kể từ khi Snapchat ra mắt Discover, tính năng đã bị sao chép bởi nhiều trang mạng xã hội khác như Facebook và giờ đây là đến lượt Google.


Google có thể phát hành tính năng Stamp ngay trong tháng 08/2017. Tính năng mới sẽ tập trung vào người dùng di động. Dù vậy, nó vẫn hoạt động được trên máy tính, và Google có thể sẽ mở rộng các dịch vụ khác của hãng trong tương lai. Được biết, Google hiện đang đàm phán với các công ty truyền thông lớn như CNN, The Washington Post, Time, Vox Media và các hãng khác để cung cấp thêm nội dung cho Stamp.

Đặc biệt, Google sẽ tích hợp Stamp vào công cụ tìm kiếm của hãng, giúp cho Stamp có thể dễ dàng vượt mặt tính năng tương tự của các đối thủ khác, vốn chỉ giới hạn trong ứng dụng.
540Vote
42Vote
34Vote
23Vote
19Vote
4.158
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài