Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp

Tuesday, August 8, 20178:00 PM(View: 27205)
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Khoảng đầu tháng 08/2017, trang Wall Street Journal đưa tin, Google sẽ bổ sung tính năng mới gọi là Stamp, đây là tên viết tắt của công nghệ Accelerated Mobile Pages (các trang được tăng tốc dành riêng cho các thiết bị di động), kết hợp với ký tự “St” trong từ "Stories".

Cũng tương tự như tính năng Discover của Snapchat và các bản sao chép lại của Facebook, Stamp sẽvcho phép người dùng đăng tải những slide hình ảnh và video có chèn text. Kể từ khi Snapchat ra mắt Discover, tính năng đã bị sao chép bởi nhiều trang mạng xã hội khác như Facebook và giờ đây là đến lượt Google.


Google có thể phát hành tính năng Stamp ngay trong tháng 08/2017. Tính năng mới sẽ tập trung vào người dùng di động. Dù vậy, nó vẫn hoạt động được trên máy tính, và Google có thể sẽ mở rộng các dịch vụ khác của hãng trong tương lai. Được biết, Google hiện đang đàm phán với các công ty truyền thông lớn như CNN, The Washington Post, Time, Vox Media và các hãng khác để cung cấp thêm nội dung cho Stamp.

Đặc biệt, Google sẽ tích hợp Stamp vào công cụ tìm kiếm của hãng, giúp cho Stamp có thể dễ dàng vượt mặt tính năng tương tự của các đối thủ khác, vốn chỉ giới hạn trong ứng dụng.
540Vote
42Vote
34Vote
23Vote
19Vote
4.158
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, March 10, 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
Tuesday, March 10, 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
Tuesday, March 10, 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
Tuesday, March 10, 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
Monday, March 9, 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
Monday, March 9, 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.