Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp

08 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 27300)
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Khoảng đầu tháng 08/2017, trang Wall Street Journal đưa tin, Google sẽ bổ sung tính năng mới gọi là Stamp, đây là tên viết tắt của công nghệ Accelerated Mobile Pages (các trang được tăng tốc dành riêng cho các thiết bị di động), kết hợp với ký tự “St” trong từ "Stories".

Cũng tương tự như tính năng Discover của Snapchat và các bản sao chép lại của Facebook, Stamp sẽvcho phép người dùng đăng tải những slide hình ảnh và video có chèn text. Kể từ khi Snapchat ra mắt Discover, tính năng đã bị sao chép bởi nhiều trang mạng xã hội khác như Facebook và giờ đây là đến lượt Google.


Google có thể phát hành tính năng Stamp ngay trong tháng 08/2017. Tính năng mới sẽ tập trung vào người dùng di động. Dù vậy, nó vẫn hoạt động được trên máy tính, và Google có thể sẽ mở rộng các dịch vụ khác của hãng trong tương lai. Được biết, Google hiện đang đàm phán với các công ty truyền thông lớn như CNN, The Washington Post, Time, Vox Media và các hãng khác để cung cấp thêm nội dung cho Stamp.

Đặc biệt, Google sẽ tích hợp Stamp vào công cụ tìm kiếm của hãng, giúp cho Stamp có thể dễ dàng vượt mặt tính năng tương tự của các đối thủ khác, vốn chỉ giới hạn trong ứng dụng.
540Vote
42Vote
34Vote
23Vote
19Vote
4.158
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.