Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp

08 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 27683)
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Khoảng đầu tháng 08/2017, trang Wall Street Journal đưa tin, Google sẽ bổ sung tính năng mới gọi là Stamp, đây là tên viết tắt của công nghệ Accelerated Mobile Pages (các trang được tăng tốc dành riêng cho các thiết bị di động), kết hợp với ký tự “St” trong từ "Stories".

Cũng tương tự như tính năng Discover của Snapchat và các bản sao chép lại của Facebook, Stamp sẽvcho phép người dùng đăng tải những slide hình ảnh và video có chèn text. Kể từ khi Snapchat ra mắt Discover, tính năng đã bị sao chép bởi nhiều trang mạng xã hội khác như Facebook và giờ đây là đến lượt Google.


Google có thể phát hành tính năng Stamp ngay trong tháng 08/2017. Tính năng mới sẽ tập trung vào người dùng di động. Dù vậy, nó vẫn hoạt động được trên máy tính, và Google có thể sẽ mở rộng các dịch vụ khác của hãng trong tương lai. Được biết, Google hiện đang đàm phán với các công ty truyền thông lớn như CNN, The Washington Post, Time, Vox Media và các hãng khác để cung cấp thêm nội dung cho Stamp.

Đặc biệt, Google sẽ tích hợp Stamp vào công cụ tìm kiếm của hãng, giúp cho Stamp có thể dễ dàng vượt mặt tính năng tương tự của các đối thủ khác, vốn chỉ giới hạn trong ứng dụng.
540Vote
42Vote
34Vote
23Vote
19Vote
4.158
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.