Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp

08 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 27069)
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Google Sẽ Ra Mắt Tính Năng Stamp
Khoảng đầu tháng 08/2017, trang Wall Street Journal đưa tin, Google sẽ bổ sung tính năng mới gọi là Stamp, đây là tên viết tắt của công nghệ Accelerated Mobile Pages (các trang được tăng tốc dành riêng cho các thiết bị di động), kết hợp với ký tự “St” trong từ "Stories".

Cũng tương tự như tính năng Discover của Snapchat và các bản sao chép lại của Facebook, Stamp sẽvcho phép người dùng đăng tải những slide hình ảnh và video có chèn text. Kể từ khi Snapchat ra mắt Discover, tính năng đã bị sao chép bởi nhiều trang mạng xã hội khác như Facebook và giờ đây là đến lượt Google.


Google có thể phát hành tính năng Stamp ngay trong tháng 08/2017. Tính năng mới sẽ tập trung vào người dùng di động. Dù vậy, nó vẫn hoạt động được trên máy tính, và Google có thể sẽ mở rộng các dịch vụ khác của hãng trong tương lai. Được biết, Google hiện đang đàm phán với các công ty truyền thông lớn như CNN, The Washington Post, Time, Vox Media và các hãng khác để cung cấp thêm nội dung cho Stamp.

Đặc biệt, Google sẽ tích hợp Stamp vào công cụ tìm kiếm của hãng, giúp cho Stamp có thể dễ dàng vượt mặt tính năng tương tự của các đối thủ khác, vốn chỉ giới hạn trong ứng dụng.
540Vote
42Vote
34Vote
23Vote
19Vote
4.158
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.