Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới

08 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 26848)
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Khoảng đầu tháng 08/2017, Apple đã mở tài khoản Instagram đầu tiên của hãng, mục đích chính được cho là để dành riêng cho việc chia sẻ những hình ảnh chụp và video đẹp nhất, ấn tượng nhất, là sản phẩm từ những chiếc iPhone đang được sử dụng trên toàn cầu.

Nhìn chung, chiến dịch dài hạn "Shot on iPhone" vốn đã được Apple khởi động từ năm 2015 nhưng đến năm 2017 mới chinh thức xuất hiện trên Instagram qua tài khoản @Apple và dưới hashtag #ShotoniPhone. Đại diện của Apple cho biết, những hình ảnh chụp từ các công ty hay các đơn vị quảng cáo, thương mại sẽ không bao giờ được chia sẻ, tất cả sẽ chỉ dành cho người dùng thuần tuý.


Việc Apple cuối cùng đã quyết định tham gia Instagram có thể sẽ gây ngạc nhiên, nhưng chiến lược nội dung mà hãng hướng tới hoàn toàn rất dễ hiểu. Apple đã bớt bảo thủ hơn, và hiểu rằng việc sử dụng các phương tiện mạng xã hội cho mục đích quảng bá là điều hoàn toàn nên thực hiện. Tài khoản Instagram của Apple sẽ là nơi lý tưởng để tôn vinh và khuyến khích sự sáng tạo với nhiếp ảnh di động trong cộng đồng người dùng iPhone đông đảo trên khắp thế giới.
5170Vote
42Vote
35Vote
26Vote
13Vote
4.8186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.