Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới

08 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 27205)
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Khoảng đầu tháng 08/2017, Apple đã mở tài khoản Instagram đầu tiên của hãng, mục đích chính được cho là để dành riêng cho việc chia sẻ những hình ảnh chụp và video đẹp nhất, ấn tượng nhất, là sản phẩm từ những chiếc iPhone đang được sử dụng trên toàn cầu.

Nhìn chung, chiến dịch dài hạn "Shot on iPhone" vốn đã được Apple khởi động từ năm 2015 nhưng đến năm 2017 mới chinh thức xuất hiện trên Instagram qua tài khoản @Apple và dưới hashtag #ShotoniPhone. Đại diện của Apple cho biết, những hình ảnh chụp từ các công ty hay các đơn vị quảng cáo, thương mại sẽ không bao giờ được chia sẻ, tất cả sẽ chỉ dành cho người dùng thuần tuý.


Việc Apple cuối cùng đã quyết định tham gia Instagram có thể sẽ gây ngạc nhiên, nhưng chiến lược nội dung mà hãng hướng tới hoàn toàn rất dễ hiểu. Apple đã bớt bảo thủ hơn, và hiểu rằng việc sử dụng các phương tiện mạng xã hội cho mục đích quảng bá là điều hoàn toàn nên thực hiện. Tài khoản Instagram của Apple sẽ là nơi lý tưởng để tôn vinh và khuyến khích sự sáng tạo với nhiếp ảnh di động trong cộng đồng người dùng iPhone đông đảo trên khắp thế giới.
5170Vote
42Vote
35Vote
26Vote
13Vote
4.8186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.