Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới

08 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 27330)
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Khoảng đầu tháng 08/2017, Apple đã mở tài khoản Instagram đầu tiên của hãng, mục đích chính được cho là để dành riêng cho việc chia sẻ những hình ảnh chụp và video đẹp nhất, ấn tượng nhất, là sản phẩm từ những chiếc iPhone đang được sử dụng trên toàn cầu.

Nhìn chung, chiến dịch dài hạn "Shot on iPhone" vốn đã được Apple khởi động từ năm 2015 nhưng đến năm 2017 mới chinh thức xuất hiện trên Instagram qua tài khoản @Apple và dưới hashtag #ShotoniPhone. Đại diện của Apple cho biết, những hình ảnh chụp từ các công ty hay các đơn vị quảng cáo, thương mại sẽ không bao giờ được chia sẻ, tất cả sẽ chỉ dành cho người dùng thuần tuý.


Việc Apple cuối cùng đã quyết định tham gia Instagram có thể sẽ gây ngạc nhiên, nhưng chiến lược nội dung mà hãng hướng tới hoàn toàn rất dễ hiểu. Apple đã bớt bảo thủ hơn, và hiểu rằng việc sử dụng các phương tiện mạng xã hội cho mục đích quảng bá là điều hoàn toàn nên thực hiện. Tài khoản Instagram của Apple sẽ là nơi lý tưởng để tôn vinh và khuyến khích sự sáng tạo với nhiếp ảnh di động trong cộng đồng người dùng iPhone đông đảo trên khắp thế giới.
5170Vote
42Vote
35Vote
26Vote
13Vote
4.8186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.