Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới

08 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 27443)
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Khoảng đầu tháng 08/2017, Apple đã mở tài khoản Instagram đầu tiên của hãng, mục đích chính được cho là để dành riêng cho việc chia sẻ những hình ảnh chụp và video đẹp nhất, ấn tượng nhất, là sản phẩm từ những chiếc iPhone đang được sử dụng trên toàn cầu.

Nhìn chung, chiến dịch dài hạn "Shot on iPhone" vốn đã được Apple khởi động từ năm 2015 nhưng đến năm 2017 mới chinh thức xuất hiện trên Instagram qua tài khoản @Apple và dưới hashtag #ShotoniPhone. Đại diện của Apple cho biết, những hình ảnh chụp từ các công ty hay các đơn vị quảng cáo, thương mại sẽ không bao giờ được chia sẻ, tất cả sẽ chỉ dành cho người dùng thuần tuý.


Việc Apple cuối cùng đã quyết định tham gia Instagram có thể sẽ gây ngạc nhiên, nhưng chiến lược nội dung mà hãng hướng tới hoàn toàn rất dễ hiểu. Apple đã bớt bảo thủ hơn, và hiểu rằng việc sử dụng các phương tiện mạng xã hội cho mục đích quảng bá là điều hoàn toàn nên thực hiện. Tài khoản Instagram của Apple sẽ là nơi lý tưởng để tôn vinh và khuyến khích sự sáng tạo với nhiếp ảnh di động trong cộng đồng người dùng iPhone đông đảo trên khắp thế giới.
5170Vote
42Vote
35Vote
26Vote
13Vote
4.8186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.