Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active

09 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 23234)
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy S8 Active, phiên bản siêu bền của siêu phẩm Galaxy S8.

Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus, mà sẽ đi theo thiết kế phẳng truyền thống. Kích thước màn hình vẫn giữ nguyên, nhưng viền màn hình sẽ lớn hơn nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Điều này cũng là khá dễ hiểu, vì Galaxy S8 Active được trang bị một khung gia cố với viền kim loại và mặt sau bằng Polycarbonate.

Ngoài khả năng chống nước, màn hình của Galaxy S8 Active còn có thể bị rơi từ độ cao 1.5 mét mà không vỡ. Đặc biệt, pin của máy cũng được nâng cấp mạnh với dung lượng lên tới 4,000mAh. Galaxy S8 Active vẫn được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera chất lượng cao cũng được giữ nguyên cùng với chiếc cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Phía bên trái là nút riêng để kích hoạt trợ lý ảo Samsung Bixby.

Galaxy S8 Active sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu xám Titan và vàng cát. Sản phẩm sẽ bắt đầu cho đặt trước vào ngày 08/08/2017, và sẽ bán ra vào ngày 11/08/2017, với gói cước 28.34 USD mỗi tháng, trả trong 30 tháng. Hiện chưa có mức giá cho dạng mua không hợp đồng của Galaxy S8 Active.
573Vote
40Vote
320Vote
27Vote
110Vote
4.1110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.