Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active

09 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 23340)
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy S8 Active, phiên bản siêu bền của siêu phẩm Galaxy S8.

Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus, mà sẽ đi theo thiết kế phẳng truyền thống. Kích thước màn hình vẫn giữ nguyên, nhưng viền màn hình sẽ lớn hơn nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Điều này cũng là khá dễ hiểu, vì Galaxy S8 Active được trang bị một khung gia cố với viền kim loại và mặt sau bằng Polycarbonate.

Ngoài khả năng chống nước, màn hình của Galaxy S8 Active còn có thể bị rơi từ độ cao 1.5 mét mà không vỡ. Đặc biệt, pin của máy cũng được nâng cấp mạnh với dung lượng lên tới 4,000mAh. Galaxy S8 Active vẫn được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera chất lượng cao cũng được giữ nguyên cùng với chiếc cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Phía bên trái là nút riêng để kích hoạt trợ lý ảo Samsung Bixby.

Galaxy S8 Active sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu xám Titan và vàng cát. Sản phẩm sẽ bắt đầu cho đặt trước vào ngày 08/08/2017, và sẽ bán ra vào ngày 11/08/2017, với gói cước 28.34 USD mỗi tháng, trả trong 30 tháng. Hiện chưa có mức giá cho dạng mua không hợp đồng của Galaxy S8 Active.
573Vote
40Vote
320Vote
27Vote
110Vote
4.1110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.