Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active

09 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 23416)
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy S8 Active, phiên bản siêu bền của siêu phẩm Galaxy S8.

Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus, mà sẽ đi theo thiết kế phẳng truyền thống. Kích thước màn hình vẫn giữ nguyên, nhưng viền màn hình sẽ lớn hơn nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Điều này cũng là khá dễ hiểu, vì Galaxy S8 Active được trang bị một khung gia cố với viền kim loại và mặt sau bằng Polycarbonate.

Ngoài khả năng chống nước, màn hình của Galaxy S8 Active còn có thể bị rơi từ độ cao 1.5 mét mà không vỡ. Đặc biệt, pin của máy cũng được nâng cấp mạnh với dung lượng lên tới 4,000mAh. Galaxy S8 Active vẫn được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera chất lượng cao cũng được giữ nguyên cùng với chiếc cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Phía bên trái là nút riêng để kích hoạt trợ lý ảo Samsung Bixby.

Galaxy S8 Active sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu xám Titan và vàng cát. Sản phẩm sẽ bắt đầu cho đặt trước vào ngày 08/08/2017, và sẽ bán ra vào ngày 11/08/2017, với gói cước 28.34 USD mỗi tháng, trả trong 30 tháng. Hiện chưa có mức giá cho dạng mua không hợp đồng của Galaxy S8 Active.
573Vote
40Vote
320Vote
27Vote
110Vote
4.1110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ phận Sức khỏe mà Google đang được giao một nhiệm vụ không hề đơn giản. Giám đốc bộ phận Google Health, David Feinberg và CNBC đã đưa ra những ý tưởng mà nhóm phát triển của ông đang có.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Nội vụ Mỹ ngừng sử dụng hàng trăm thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất để điều tra vấn đề an ninh.
03 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Hong Kong, trung tâm tài chính Châu Á, đã chính thức rơi vào suy thoái trong quý 3 2019, dưới sức ép của biểu tình và chiến tranh thương mại Mỹ-Trung. Giới chuyên gia nói rằng tình hình thực tế thậm chí có thể tệ hơn so với những gì được dự báo.
03 Tháng Mười Một 2019
Các nhà khoa học tại hai trường đại học Alberta và Toronto đã hoàn thiện bản thiết kế cho một loại pin lượng tử mới, được cho là không mất điện tích khi tiếp xúc với môi trường.
03 Tháng Mười Một 2019
Các nhà khoa học quốc tế công bố một nguyên cứu mới, một giả thuyết cho thấy Kim tự tháp Giza có thể tập trung năng lượng điện từ vào một trong những phòng bên trong kim tự tháp, rồi tập trung được tại chân khối kiến trúc khổng lồ.
03 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Nature, trình bày kết quả thử nghiệm rất khả quan của một loại thuốc, cho thấy nó có thể thu nhỏ khối u ung thư phổi và nhiều loại u khác gây ra bởi đột biến gen KRAS.