Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active

09 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 22914)
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy S8 Active, phiên bản siêu bền của siêu phẩm Galaxy S8.

Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus, mà sẽ đi theo thiết kế phẳng truyền thống. Kích thước màn hình vẫn giữ nguyên, nhưng viền màn hình sẽ lớn hơn nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Điều này cũng là khá dễ hiểu, vì Galaxy S8 Active được trang bị một khung gia cố với viền kim loại và mặt sau bằng Polycarbonate.

Ngoài khả năng chống nước, màn hình của Galaxy S8 Active còn có thể bị rơi từ độ cao 1.5 mét mà không vỡ. Đặc biệt, pin của máy cũng được nâng cấp mạnh với dung lượng lên tới 4,000mAh. Galaxy S8 Active vẫn được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera chất lượng cao cũng được giữ nguyên cùng với chiếc cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Phía bên trái là nút riêng để kích hoạt trợ lý ảo Samsung Bixby.

Galaxy S8 Active sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu xám Titan và vàng cát. Sản phẩm sẽ bắt đầu cho đặt trước vào ngày 08/08/2017, và sẽ bán ra vào ngày 11/08/2017, với gói cước 28.34 USD mỗi tháng, trả trong 30 tháng. Hiện chưa có mức giá cho dạng mua không hợp đồng của Galaxy S8 Active.
573Vote
40Vote
320Vote
27Vote
110Vote
4.1110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.