Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp

09 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 23089)
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case) chất lượng cao trong suốt trong hộp sản phẩm khi bán ra.

Hiện phiên bản Galaxy Note 7 Fan Edition cũng đang được bán ra kèm với một ốp lưng và không ngạc nhiên khi Samsung duy trì quà tặng cho dòng sản phẩm Galaxy Note 8.

Được biết, mẫu ốp lưng mà Samsung sẽ tặng kèm Galaxy Note 8 được hoàn thiện ở dạng trong suốt để dễ dàng thấy được toàn bộ thiết kế và màu sắc của máy, cùng với khả năng bảo vệ các cạnh bên và mặt lưng của thiết bị khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là lần đầu tiên Samsung tặng kèm phụ kiện ốp lưng khi bán ra áp dụng đối với series Galaxy Note nếu không tính model Galaxy Note 7 Fan Edition.


Các nguồn tin cũng cho biết thêm, mẫu ốp lưng bán kèm Galaxy Note 8 sẽ được sản xuất bởi 3 hoặc 4 nhà sản xuất phụ kiện của Hàn Quốc, với số lượng đơn đặt hàng tổng cộng lên tới khoảng 10 triệu chiếc từ Samsung. Số lượng đơn hàng ốp lưng sẽ còn gia tăng, tỉ lệ thuận với doanh số bán ra của Galaxy Note 8. Các khách hàng tại một số thị trường sẽ không nhận được quà tặng ốp lưng, nhưng nếu muốn, người dùng vẫn có thể mua và sử dụng với mức giá bán lẻ dự kiến từ 17 USD – 27 USD.
5401Vote
44Vote
315Vote
23Vote
18Vote
4.8431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.