Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp

09 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 23264)
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case) chất lượng cao trong suốt trong hộp sản phẩm khi bán ra.

Hiện phiên bản Galaxy Note 7 Fan Edition cũng đang được bán ra kèm với một ốp lưng và không ngạc nhiên khi Samsung duy trì quà tặng cho dòng sản phẩm Galaxy Note 8.

Được biết, mẫu ốp lưng mà Samsung sẽ tặng kèm Galaxy Note 8 được hoàn thiện ở dạng trong suốt để dễ dàng thấy được toàn bộ thiết kế và màu sắc của máy, cùng với khả năng bảo vệ các cạnh bên và mặt lưng của thiết bị khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là lần đầu tiên Samsung tặng kèm phụ kiện ốp lưng khi bán ra áp dụng đối với series Galaxy Note nếu không tính model Galaxy Note 7 Fan Edition.


Các nguồn tin cũng cho biết thêm, mẫu ốp lưng bán kèm Galaxy Note 8 sẽ được sản xuất bởi 3 hoặc 4 nhà sản xuất phụ kiện của Hàn Quốc, với số lượng đơn đặt hàng tổng cộng lên tới khoảng 10 triệu chiếc từ Samsung. Số lượng đơn hàng ốp lưng sẽ còn gia tăng, tỉ lệ thuận với doanh số bán ra của Galaxy Note 8. Các khách hàng tại một số thị trường sẽ không nhận được quà tặng ốp lưng, nhưng nếu muốn, người dùng vẫn có thể mua và sử dụng với mức giá bán lẻ dự kiến từ 17 USD – 27 USD.
5401Vote
44Vote
315Vote
23Vote
18Vote
4.8431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.