Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp

09 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 23502)
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case) chất lượng cao trong suốt trong hộp sản phẩm khi bán ra.

Hiện phiên bản Galaxy Note 7 Fan Edition cũng đang được bán ra kèm với một ốp lưng và không ngạc nhiên khi Samsung duy trì quà tặng cho dòng sản phẩm Galaxy Note 8.

Được biết, mẫu ốp lưng mà Samsung sẽ tặng kèm Galaxy Note 8 được hoàn thiện ở dạng trong suốt để dễ dàng thấy được toàn bộ thiết kế và màu sắc của máy, cùng với khả năng bảo vệ các cạnh bên và mặt lưng của thiết bị khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là lần đầu tiên Samsung tặng kèm phụ kiện ốp lưng khi bán ra áp dụng đối với series Galaxy Note nếu không tính model Galaxy Note 7 Fan Edition.


Các nguồn tin cũng cho biết thêm, mẫu ốp lưng bán kèm Galaxy Note 8 sẽ được sản xuất bởi 3 hoặc 4 nhà sản xuất phụ kiện của Hàn Quốc, với số lượng đơn đặt hàng tổng cộng lên tới khoảng 10 triệu chiếc từ Samsung. Số lượng đơn hàng ốp lưng sẽ còn gia tăng, tỉ lệ thuận với doanh số bán ra của Galaxy Note 8. Các khách hàng tại một số thị trường sẽ không nhận được quà tặng ốp lưng, nhưng nếu muốn, người dùng vẫn có thể mua và sử dụng với mức giá bán lẻ dự kiến từ 17 USD – 27 USD.
5401Vote
44Vote
315Vote
23Vote
18Vote
4.8431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.