Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone

10 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 20395)
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 sẽ được bán ra vào ngày 15/09/2017. Ngoài ra, khách hàng ở Hàn Quốc có thể đặt trước thiết bị từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 9 năm 2017, thời gian được đánh giá là ngắn hơn so với chiếc Galaxy S8 được ra mắt cũng vào đầu năm 2017.

Galaxy S8 đã nhận được hơn 1 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc. Và nhiều ý kiến tin rằng dòng Galaxy Note 8 sẽ phá vỡ được kỷ lục của S8. Bên cạnh đó, nhiều nhà mạng lớn ở Hàn Quốc cũng mong chờ chiếc Galxy Note 8 sẽ có được doanh số tốt nhờ nhu cầu nâng cấp thiết bị của người dùng sau 2 năm. Nguyên nhân đến từ sự cố đáng tiếc về pin trên chiếc Galaxy Note 7 và sản phẩm đã bị thu hồi một thời gian sau đó.


Quá trình giao sản phẩm cho người dùng đặt trước tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017, dài hơn 1 ngày so với Galaxy S8. Điều này sẽ giúp Samsung giảm thiểu các bất tiện cho người dùng và đánh giá được các nhu cầu của các phiên bản màu sắc cụ thể.

Nếu Samsung phát hành Note 8 vào ngày 15/09/2017, rất có thể sẽ cùng thời điểm ra mắt model iPhone 8 của Apple. Apple có truyền thống giới thiệu iPhone mới vào giữa tháng 9 và bán ra khoảng 1tuần sau đó. Thậm chí hãng còn bán iPhone 7 vào ngày 16/09/2016. Cuộc cạnh tranh giữa 2 dòng sản phẩm flagship sẽ càng gay gắt hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
147Vote
1.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.