Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone

10 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 19820)
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 sẽ được bán ra vào ngày 15/09/2017. Ngoài ra, khách hàng ở Hàn Quốc có thể đặt trước thiết bị từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 9 năm 2017, thời gian được đánh giá là ngắn hơn so với chiếc Galaxy S8 được ra mắt cũng vào đầu năm 2017.

Galaxy S8 đã nhận được hơn 1 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc. Và nhiều ý kiến tin rằng dòng Galaxy Note 8 sẽ phá vỡ được kỷ lục của S8. Bên cạnh đó, nhiều nhà mạng lớn ở Hàn Quốc cũng mong chờ chiếc Galxy Note 8 sẽ có được doanh số tốt nhờ nhu cầu nâng cấp thiết bị của người dùng sau 2 năm. Nguyên nhân đến từ sự cố đáng tiếc về pin trên chiếc Galaxy Note 7 và sản phẩm đã bị thu hồi một thời gian sau đó.


Quá trình giao sản phẩm cho người dùng đặt trước tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017, dài hơn 1 ngày so với Galaxy S8. Điều này sẽ giúp Samsung giảm thiểu các bất tiện cho người dùng và đánh giá được các nhu cầu của các phiên bản màu sắc cụ thể.

Nếu Samsung phát hành Note 8 vào ngày 15/09/2017, rất có thể sẽ cùng thời điểm ra mắt model iPhone 8 của Apple. Apple có truyền thống giới thiệu iPhone mới vào giữa tháng 9 và bán ra khoảng 1tuần sau đó. Thậm chí hãng còn bán iPhone 7 vào ngày 16/09/2016. Cuộc cạnh tranh giữa 2 dòng sản phẩm flagship sẽ càng gay gắt hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
147Vote
1.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.