Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone

10 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 20782)
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 sẽ được bán ra vào ngày 15/09/2017. Ngoài ra, khách hàng ở Hàn Quốc có thể đặt trước thiết bị từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 9 năm 2017, thời gian được đánh giá là ngắn hơn so với chiếc Galaxy S8 được ra mắt cũng vào đầu năm 2017.

Galaxy S8 đã nhận được hơn 1 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc. Và nhiều ý kiến tin rằng dòng Galaxy Note 8 sẽ phá vỡ được kỷ lục của S8. Bên cạnh đó, nhiều nhà mạng lớn ở Hàn Quốc cũng mong chờ chiếc Galxy Note 8 sẽ có được doanh số tốt nhờ nhu cầu nâng cấp thiết bị của người dùng sau 2 năm. Nguyên nhân đến từ sự cố đáng tiếc về pin trên chiếc Galaxy Note 7 và sản phẩm đã bị thu hồi một thời gian sau đó.


Quá trình giao sản phẩm cho người dùng đặt trước tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017, dài hơn 1 ngày so với Galaxy S8. Điều này sẽ giúp Samsung giảm thiểu các bất tiện cho người dùng và đánh giá được các nhu cầu của các phiên bản màu sắc cụ thể.

Nếu Samsung phát hành Note 8 vào ngày 15/09/2017, rất có thể sẽ cùng thời điểm ra mắt model iPhone 8 của Apple. Apple có truyền thống giới thiệu iPhone mới vào giữa tháng 9 và bán ra khoảng 1tuần sau đó. Thậm chí hãng còn bán iPhone 7 vào ngày 16/09/2016. Cuộc cạnh tranh giữa 2 dòng sản phẩm flagship sẽ càng gay gắt hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
147Vote
1.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.