Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone

10 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 19845)
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Lộ Trình Bán Hàng Galaxy Note 8 Có Vẻ Như Sẽ Trùng Thời Điểm Với iPhone
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 sẽ được bán ra vào ngày 15/09/2017. Ngoài ra, khách hàng ở Hàn Quốc có thể đặt trước thiết bị từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 9 năm 2017, thời gian được đánh giá là ngắn hơn so với chiếc Galaxy S8 được ra mắt cũng vào đầu năm 2017.

Galaxy S8 đã nhận được hơn 1 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc. Và nhiều ý kiến tin rằng dòng Galaxy Note 8 sẽ phá vỡ được kỷ lục của S8. Bên cạnh đó, nhiều nhà mạng lớn ở Hàn Quốc cũng mong chờ chiếc Galxy Note 8 sẽ có được doanh số tốt nhờ nhu cầu nâng cấp thiết bị của người dùng sau 2 năm. Nguyên nhân đến từ sự cố đáng tiếc về pin trên chiếc Galaxy Note 7 và sản phẩm đã bị thu hồi một thời gian sau đó.


Quá trình giao sản phẩm cho người dùng đặt trước tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017, dài hơn 1 ngày so với Galaxy S8. Điều này sẽ giúp Samsung giảm thiểu các bất tiện cho người dùng và đánh giá được các nhu cầu của các phiên bản màu sắc cụ thể.

Nếu Samsung phát hành Note 8 vào ngày 15/09/2017, rất có thể sẽ cùng thời điểm ra mắt model iPhone 8 của Apple. Apple có truyền thống giới thiệu iPhone mới vào giữa tháng 9 và bán ra khoảng 1tuần sau đó. Thậm chí hãng còn bán iPhone 7 vào ngày 16/09/2016. Cuộc cạnh tranh giữa 2 dòng sản phẩm flagship sẽ càng gay gắt hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
147Vote
1.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.