Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch

10 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21697)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ Galaxy Note8 sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng lực.

Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình cảm ứng thay đổi. Nó cũng sẽ bổ sung thêm một cách để người dùng tương tác với điện thoại.

Công nghệ cảm ứng lực được Apple gọi là 3D Touch đã được nhiều nhà sản xuất đã triển khai các phiên bản trên thiết bị của họ. Samsung cũng đã giới thiệu một phiên bản cảm ứng lực của riêng hãng trên chiếc điện thoại Galaxy S8 hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, nút Home vật lý trên Galaxy Note8 có thể sẽ được thay thế bằng nút Home cảm ứng lực. Người dùng sẽ có thể tác dụng lực vào nút Home và nhận phản hồi xúc giác.

Các nguồn tin cũng cho biết thêm, người dùng cũng có thể nhấn vào màn hình để mở một trình đơn ẩn, bao gồm các phím tắt với những tính năng khác nhau. Có thể nó sẽ khá tương tự như menu Air Command trên các thiết bị dòng Galaxy Note trước đó.
5501Vote
40Vote
32Vote
21Vote
123Vote
4.8527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)