Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch

10 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21367)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ Galaxy Note8 sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng lực.

Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình cảm ứng thay đổi. Nó cũng sẽ bổ sung thêm một cách để người dùng tương tác với điện thoại.

Công nghệ cảm ứng lực được Apple gọi là 3D Touch đã được nhiều nhà sản xuất đã triển khai các phiên bản trên thiết bị của họ. Samsung cũng đã giới thiệu một phiên bản cảm ứng lực của riêng hãng trên chiếc điện thoại Galaxy S8 hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, nút Home vật lý trên Galaxy Note8 có thể sẽ được thay thế bằng nút Home cảm ứng lực. Người dùng sẽ có thể tác dụng lực vào nút Home và nhận phản hồi xúc giác.

Các nguồn tin cũng cho biết thêm, người dùng cũng có thể nhấn vào màn hình để mở một trình đơn ẩn, bao gồm các phím tắt với những tính năng khác nhau. Có thể nó sẽ khá tương tự như menu Air Command trên các thiết bị dòng Galaxy Note trước đó.
5501Vote
40Vote
32Vote
21Vote
123Vote
4.8527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.