HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?

12 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12251)
HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?
Hãng điện thoại Đài Loan HTC đã vừa phát đi giấy mời tham dự sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 8/10. Hình ảnh người dùng đang "tự sướng" in trên thư mời cùng dòng chữ "Double Exposure" (phơi sáng kép) cho thấy HTC có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone mới với camera trước "khủng". Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng hãng sản xuất Đài Bắc sẽ ra mắt một smartphone chuyên cho tự sướng với tên gọi HTC Eye và không loại trừ khả năng sự kiện ngày 8/10 tới là dành cho Eye.


blank
Được biết, HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone. Bằng chứng là HTC đã tung ra smartphone HTC One M8 và HTC One M8 Windows đều được trang bị camera trước 5 megapixel phục vụ tốt cho trào lưu "tự sướng".

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.