HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?

12 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12269)
HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?
Hãng điện thoại Đài Loan HTC đã vừa phát đi giấy mời tham dự sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 8/10. Hình ảnh người dùng đang "tự sướng" in trên thư mời cùng dòng chữ "Double Exposure" (phơi sáng kép) cho thấy HTC có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone mới với camera trước "khủng". Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng hãng sản xuất Đài Bắc sẽ ra mắt một smartphone chuyên cho tự sướng với tên gọi HTC Eye và không loại trừ khả năng sự kiện ngày 8/10 tới là dành cho Eye.


blank
Được biết, HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone. Bằng chứng là HTC đã tung ra smartphone HTC One M8 và HTC One M8 Windows đều được trang bị camera trước 5 megapixel phục vụ tốt cho trào lưu "tự sướng".

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.