Essential Phone Có Thể Sẽ Sớm Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017

11 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 20825)
Essential Phone Có Thể Sẽ Sớm Xuất Hiện Trong Tháng 08/2017
Essential Phone Có Thể Sẽ Sớm Xuất Hiện Trong Tháng 082017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin cho biết chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị được bán ra với giá 699 USD.

Andy Rubin đã chứng minh rất nhiều lần rằng Essential Phone tồn tại và cuối cùng sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ. Ban đầu, công ty dự kiến phát hành vào tháng 06/2017 nhưng thực tế Essential Phone đã bị trì hoãn gần 2 tháng.

Lần gần nhất, công ty cho biết sẽ phát hành sản phẩm trong đầu tháng 08/2017. Tuy nhiên, Essential Phone hiện vẫn chưa xuất hiện trên bất kỳ kệ hàng nào của Mỹ. Tuy nhiên, Andy Rubin đã tiết lộ chi tiết về ngày Essential Phone được phát hành sẽ được công bố chính thức trong khoảng giữa tháng 08/2017.


Ngoài ra, Andy Rubin cũng cho biết thêm, Essential Phone đã được sản xuất hàng loạt và công ty đang chuẩn bị để bắt đầu giao sản phẩm cho các nhà bán lẻ và nhà mạng trên cả nước. Dù Sprint là nhà mạng độc quyền phát hành Essential Phone, nhưng phiên bản không khóa mạng của thiết bị cũng được bán ra cùng lúc bởi Best Buy. Máy có giá bán khoảng 699 USD.

Nếu được bán ra cùng lúc với Nokia 8, iPhone 8 hay Galaxy Note8, sẽ rất khó khăn cho Essential Phone để cạnh tranh. Dường như công ty đã bỏ qua một cơ hội khi không có chiếc smartphone cao cấp nào được phát hành tại thị trường Mỹ trong tháng 07/2017.
525Vote
48Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế